(untitled) - Nguyễn, Văn Chất (Hà Nội, 2009)
Sách trình bày 4 nội dung chính : trang bị điện các máy cắt gọt kim loại, các thiết bị gia nhiệt và luyện kim, các máy nâng - vận chuyển, máy nén khí, máy bơm và quạt gió.
Keywords: Thiết bị điện,Electricity