Giáo trình nguyên lý thống kê - Nguyễn, Quyết (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Nội dung sách giới thiệu những vấn đề chung của thống kê, quá trình nghiên cứu thống kê, phân tổ thống kê, Các chỉ tiêu phản ánh mức độ của hiện tượng kinh tế xã hội, tương quan và hồi quy, dãy số thời gian, chỉ số thống kê,,,