Giáo trình nguyên lý thống kê kinh tế : - Hà, Văn Sơn (Thống kê, 2010)
Cung cấp phương pháp xây dựng và phân tích các mô hình kinh tế vĩ mô thông qua Hệ thống tài khoản quốc gia, dự báo và lập kế hoạch kinh tế, đồng thời mang lại cho học viên phương pháp luận và hệ thống chi tiêu thống kê so sánh quốc tế