Kinh tế vĩ mô - Nguyễn, Nhu Ý (Thống kê, 2009)
Nội dung sách giới thiệu khái quát về kinh tế vĩ mô, cách tính sản lượng quốc gia, lý thuyết khẳng định sản lượng cân bằng quốc gia, chính sách từ khóa và chính sách ngoại thương, tiền tệ ngân hàng và chính sách tiền tệ, mô hình tổng cầu, lạm phát và thất nghiệp, phân tích vĩ mô trong nền kinh tế mở.