Đặc điểm hình thái, phân bố và hoạt động nuôi hàu (Ostreidae) vùng ven biển Đồng bằng sông Cửu Long : - Dương, Minh Thùy (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Khảo sát đặc điểm phân bố của hàu, xác định đặc điểm hình thái và phân loại hàu; khảo sát các mô hình nuôi hàu và các loài hàu nuôi ở một số tỉnh ven biển vùng ĐBSCL.