(untitled) - Dương, Minh Thùy (Cần Thơ, 2017)
Khảo sát đặc điểm phân bố của hàu, xác định đặc điểm hình thái và phân loại hàu; khảo sát các mô hình nuôi hàu và các loài hàu nuôi ở một số tỉnh ven biển vùng ĐBSCL.
Keywords: Động vật thân mềm,Mollusks