(untitled) - Võ, Nguyên Mẫn (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ kết hợp độ mặn lên hoạt tính enzyme tiêu hóa và độ tiêu hóa thức ăn của cá lóc, tăng trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn của cá lóc.
Keywords: Cá nước ngọt,Freshwater fishes