(untitled) - Nguyễn, Văn Trở (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá sự khác biệt về tăng trưởng và tỷ lệ sống của cá sặc rằn từ các nguồn khác nhau nuôi trong ao và làm cơ sở lí luận cho việc xây dựng giải pháp chọn lọc, phát triển nguồn cá sặc rằn chất lượng, cung cấp hiệu quả cho mô hình nuôi thâm canh ở tỉnh Đồng Tháp.
Keywords: Cá nước ngọt,Freshwater fishes