Ảnh hưởng của giống và gốc ghép đến năng suất và khả năng chống chịu bệnh héo xanh vi khuẩn (Ralstonia solanacearum) của ớt cay tại quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ : - Cao, Bá Lộc (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xác định giống ớt làm gốc ghép và ngọn ghép có khả năng chống chịu tốt với bệnh héo xanh do vi khuẩn Ralstonia solanacearum và đảm bảo năng suất trái ớt cay tại quận Bình Thủy, TPCT.