(untitled) - Cao, Bá Lộc (Cần Thơ, 2017)
Xác định giống ớt làm gốc ghép và ngọn ghép có khả năng chống chịu tốt với bệnh héo xanh do vi khuẩn Ralstonia solanacearum và đảm bảo năng suất trái ớt cay tại quận Bình Thủy, TPCT.
Keywords: Bacterial diseases of plants,Bệnh do vi khuẩn thực vật