Đảm bảo quyền con người trong điều kiện đẩy mạnh hội nhập Quốc tế ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Tất Giáp
Nội dung sách giới thiệu cơ sở lý luận và thực tiễn của việc đảm bảo và đấu tranh trên lịch vực quyền con người trong giai đoạn đẩy mạnh hội nhập quốc tế. Cơ sở lý luận thực tiễn của việc xây dựng, hoàn thiện thể chế, cơ chế đảm bảo và đấu tranh trên lĩnh vực nhân quyền ở VN hiện nay. Phương hướng giải và giải pháp nhằm tiếp tục đảm bảo và đấu tranh trên lĩnh vực nhân quyền ở VN trong điều kiện đẩy mạnh hôi nhập quốc tế.