Ảnh hưởng của n-Triacontanol, Canxi Oxit, Humat kali và Brassinolide đến sinh trưởng và năng suất giống lúa IR50404 trong điều kiện mặn tại huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng : - Trương, Quốc Thanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm mục tiêu tìm ra chất nâng cao sinh trưởng và năng suất của giống lúa IR50404 trong điều kiện mặn