Dạy con trong hoang mang : - Lê, Nguyên Phương (Nxb. Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Cuốn sách là tập hợp 30 bài viết giải đáp những vấn đề về giá trị và phương pháp giáo dục con trẻ của các bố mẹ và thầy cô Việt Nam được lý giải trên nền tảng kiến thức khoa học qua các nghiên cứu của các ngành tâm lý học giáo dục, tham vấn, và thần kinh.