Phân lập và tuyển chọn cộng đồng nấm rễ nội cộng sinh hỗ trợ sự sinh trưởng và phát triển của cây bắp (Zea mays L.) : - Nguyễn, Thanh Phong (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân lập cộng đồng nấm rễ nội cộng sinh có lợi từ đất vùng rễ cây bắp và cây mè, đánh giá khả năng đáp ứng sự sinh trưởng và phát triển của cây bắp được chủng và các nguồn nấm rễ được phân lập trong điều kiện nhà lưới.