Ảnh hưởng của nồng độ và số lần phun Calcium nitrate đến năng suất và phẩm chất trái cam soàn (Citrus sinensis L.) tại xã Phương Phú, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang : - Huỳnh, Lê Anh Nhi (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm xác định hiệu quả của nồng độ và số lần phun Ca(NO3)2 trên năng suất và phẩm chất trái cam soàn.