Ảnh hưởng của Hexaconazole và Anvil đến đặc tính sinh trưởng, năng suất và phẩm chất hai giống khoai lang tím (Ipomoea batatas (L.) Lam.) tại huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long : - Trần, Nguyễn (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm xác định dạng Hexaconazole thích hợp đến sự sinh trưởng, năng suất, chất lượng và hàm lượng anthocyanin trong thịt củ của hai giống khoai lang tím trồng ở huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long.