(untitled) - Trần, Nguyễn (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm xác định dạng Hexaconazole thích hợp đến sự sinh trưởng, năng suất, chất lượng và hàm lượng anthocyanin trong thịt củ của hai giống khoai lang tím trồng ở huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long.
Keywords: Sweet potatoes,Cây khoai lang