22 quy luật bất biến trong xây dựng thương hiệu và 11 quy luật bất biến trong xây dựng thương hiệu trên internet = - Ries, Al (Tri thức, 2010)
Sách cung cấp một cái nhìn hệ thống về những vấn đề thiết thực nhất trong việc xây dựng thương hiệu và quản trị tiếp thị thương hiệu một cách hiệu quả.