Ảnh hưởng của các dòng vi khuẩn Burkholderia lên sự sinh trưởng và phát triển của khoai lang và khoai mỡ trên đất phèn : - Nguyễn, Thị Cẩm Giang (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá khả năng cải thiện sinh trưởng và phát triển của các dòng vi khuẩn trên đất trồng khoai thông qua hiệu quả cố định đạm và hòa tan lân, xác định lượng đạm và lân phối hợp vi khuẩn để cho năng suất cây khoai đạt cao nhất.