Ứng dụng hệ thống chẩn đoán DRIS trong chẩn đoán dinh dưỡng khoáng, bón phân cho bắp lai (Zea may L.) trên đất phù sa An Phú, An Giang và Tam Bình, Vĩnh Long : - Nguyễn, Thị Thùy Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xây dựng bộ chẩn đoán cho cây bắp lai được trồng trên đất phù sa, đánh giá tính thích hợp của bộ chuẩn và khả năng đáp ứng năng suất từ việc cung cấp dưỡng chất NPK.