(untitled) - Nguyễn, Thị Thùy Trang (Cần Thơ, 2017)
Xây dựng bộ chẩn đoán cho cây bắp lai được trồng trên đất phù sa, đánh giá tính thích hợp của bộ chuẩn và khả năng đáp ứng năng suất từ việc cung cấp dưỡng chất NPK.
Keywords: Fertilizers,Phân bón