(untitled) - Lý, Thị Thảo (Cần Thơ, 2017)
Khảo sát tình hình sử dụng kháng sinh trong chăn nuôi gà, sự lưu hành của vi khuẩn E.coli sinh Beta-Lactamase phổ rộng trên gà khỏe và hiệu quả của một số kháng sinh trên E.coli sinh Beta-Lactamase phổ rộng phân lập từ gà.
Keywords: Chickens,Gà; Diseases,Bệnh