Phân lập và khảo sát sự đề kháng kháng sinh của các chủng vi khuẩn Escherichia coli trên vịt tại tỉnh Vĩnh Long : - Cao, Thuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xác định tình hình nhiễm của vi khuẩn E. coli, các chủng E. coli phổ biến gây bệnh trên vịt, xác định sự đề kháng kháng sinh của vi khuẩn E. coli gây bệnh trên vịt tại Vĩnh Long.