Khảo sát bệnh viêm phổi, màng phổi do vi khuẩn Actinobacillus pleuropneumoniae gây ra trên heo tại tỉnh Bến Tre : - Huỳnh, Văn Thẩm (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Khảo sát sự lưu hành của vi khuẩn Actinobacillus pleuropneumoniae gây bệnh viêm phổi, màng phổi trên heo, xác định các serotype và sự nhạy cảm của vi khuẩn Actinobacillus pleuropneumoniae đang lưu hành gây bệnh viêm phổi, màng phổi trên heo tại tỉnh Bến Tre.