Tù chính trị câu lưu Côn Đảo (1957 - 1975) : - Đỗ, Hằng (Quân đội Nhân dân, 2016)
Nội dung sách giới thiệu vài nét về quần đảo Côn Lôn và nhà tù Côn Đảo thời Mỹ - Ngụy (1955 - 1975). Hình thành tổ chức lãnh đạo trong nhà tù là yêu cầu tất yếu khách quan. Đấu tranh bảo vệ khí tiết là nhiệm vụ chính trị chủ yếu xuyên suốt quá trình đấu tranh của tù chính trị câu lưu Côn Đảo (1957 - 1975)....