Hà Nội học : - Phạm, Hồng Tung (Đại hoc Quốc gia Hà Nội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu về tình hình nghiên cứu về Hà Nội, xu hướng và những thành tựu cơ bản. Yêu cầu đặt ra đối với ngành Hà Nội học từ thực tiễn phát triển bền vững của thủ đô. Nền tảng học thuật của ngành Hà Nội học và định hướng phát triển ngành Hà Nội học.