Khảo sát quy trình chế biến bột khoai môn (Colocasia esculenta (L.) Schott) từ nguồn nguyên liệu huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp : - Mai, Cát Duyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Khảo sát ảnh hưởng của phương pháp tách vỏ đến chất lượng bột, nồng độ NaHCO3 và thời gian ngâm nguyên liệu đến hiệu quả khử chất gây ngứa trong khoai môn và chất lượng sản phẩm.