Tác phẩm văn nghệ và giá trị bền vững : - Hà, Minh Đức (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Nội dung sách tìm hiểu những giá trị bền vững về văn hóa văn nghệ của thời kỳ hiện đại, tiếp nối truyền thống và đặc biệt khởi sắc với những sáng tạo của thời kỳ mới. Những ý kiến của chủ tịch Hồ Chí Minh, Lê Duẫn, Phạm Văn Đồng, ý kiến của những nhà lý luận trong và ngoài nước là những chuẩn mực để tham khảo.