Nghiên cứu khả năng trích ly Polyphenol từ vỏ chuối xiêm (Musa paradisiaca L.) : - Trương, Hoài Vương (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Khảo sát các yếu tố có ảnh hưởng đến quá trình thu nhận polyphenol từ vỏ chuối xiêm và các tính chất của cao chiết polyphenol thu được.