Sử dụng chế phẩm Enzyme trích ly từ nội tạng cá lóc trong chế biến sản phẩm dạng nhũ tương : - Phan, Thị Bích Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Sử dụng chế phẩm enzyme được trích ly từ nội tạng cá lóc để cải thiện tính chất hóa lý và cảm quan của sản phẩm cá lóc dạng nhũ tương.