(untitled) - Trần, Ngô Kim Phụng (Cần Thơ, 2017)
Xác định nhiệt độ, thời gian, tỷ lệ nước tối ưu trong quá trình trích ly bằng phương pháp siêu âm và nước nóng, tỷ lệ phối chế nước uống linh chi bổ sung dịch trích cỏ ngọt và đường phèn phù hợp để sản phẩm được cảm quan tốt nhất.
Keywords: Beverage industry,Công nghệ đồ uống