(untitled) - Nguyễn, Như Phát (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu về pháp luật Hoa Kỳ và pháp luật Quốc tế về trách nhiệm của chính phủ và các công ty hóa chất đối với hậu quả của việc sử dụng chất da cam trong chiến tranh. Khía cạnh pháp lý và kinh nghiệm về phương pháp giải quyết các yêu cầu chính phủ và các công ty hóa chất Hoa Kỳ bồi thường thiệt hại do việc sử dụng chất da cam trong chiến tranh. Quan điểm, phương án và giải pháp tiếp tục yêu cầu chính phủ và các công ty hóa chất Hoa Kỳ chịu trách nhiệm về hậu quả do việc sử dụng chất da cam trong chiến tranh gây ra đối với con người và môi trường Việt Nam.
Keywords: Dioxins,Chất da cam (dioxins); Toxicology,Độc chất học