Thi Hương thời Nguyễn : - Đỗ, Thị Hương Thảo (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Nghiên cứu Thi Hương thời Nguyễn: Một cái nhìn tổng quan; trường thi Hương Thăng Long – Hà Nội; trường thi Hương Nam Định và sự hợp nhất hai trường Hà Nội và Hà Nam; một số đặc điểm của thi Hương thời Nguyễn