(untitled) - Nguyễn, Minh Ngọc (Cần Thơ, 2017)
Khảo sát hiệu suất thu hồi tinh bột từ bốn giống khoai lang, các yếu tố ảnh hưởng đến tính chất tinh bột, khả năng làm trắng tinh bột của một số chất như natri bisulfit, natri clorua, nước chua từ dịch bào khoai lang.
Keywords: Starch industry,Công nghiệp tinh bột