Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến hàm lượng β-carotene trong quá trình chế biến mứt vỏ quýt hồng (Citrus reticulata Blanco) Lai Vung, Đồng Tháp : - Trương, Thị Oanh Thùy (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích các thành phần hóa học của nguyên liệu vỏ quýt hồng Lai Vung, khảo sát ảnh hưởng của chế độ chần và nồng độ muối đến cảm quan và hàm lượng β-carotene trong vỏ quýt, nồng độ đường và thời gian ngâm đến sự thay đổi độ ẩm, hàm lượng β-carotene.