(untitled) - John Steinbeck (Hà Nội, 1997)
Tiểu thuyết này được viết vào năm 1937, nội dung nêu lên cảnh trớ trêu của những số phận trong xã hội đương thời: từ ước muốn đến hiện thực người ta đều gặp phải những hoàn cảnh, trở ngại cay đắng của đời thường, không thể thực hiên được
Keywords: american fiction - 20th century