Nghiên cứu sản xuất bột chuối theo phương pháp sấy bọt : - Nguyễn, Thị Kim Dung (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Khảo sát ảnh hưởng của các chất tạo bọt và ổn định bọt đến độ bền bọt, động học của sự thoát ẩm trong quá trình sấy bọt bằng phương pháp sấy đối lưu, đánh giá chất lượng sản phẩm về màu sắc và độ hòa tan.