(untitled) - Huỳnh, Thị Phương Thảo (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu ảnh hưởng của tỷ lệ phối trộn tàu hủ kết tủa bằng GDL với soy-protein, gluten và nước đến cấu trúc và màu sắc của sản phẩm; kích cỡ bao bì, nhiệt độ tiệt trùng và thời gian chết nhiệt đến độ đàn hồi, màu sắc và khả năng bảo quản sản phẩm.
Keywords: Soybean products,Sản phẩm đậu nành