Hiệu quả kinh tế, xã hội và môi trường của mô hình "cánh đồng mẫu lớn" ở Đồng Bằng Sông Cửu Long - Nguyễn, Quốc Dũng (Lý luận Chính trị, 2016)
Nội dung sách phân tích những vấn đề lý luận thực tiễn về hiệu quả kinh tế, xã hội và môi trường của mô hình "cánh đồng mẫu lớn", có tham khảo kinh nghiệm của một số nước trong khu vực và trên thế giới.