(untitled) - Lê, Phạm Vân Anh (Cần Thơ, 2017)
Tối ưu hóa các điều kiện trích ly y-oryzanol và acid ferulic bằng phương pháp sóng siêu âm, lựa chọn điều kiện tỷ lệ dịch trích ly hôn hợp dung môi sử dụng thích hợp trong quá trình làm giàu y-oryzanol.
Keywords: Rice products,Sản phẩm lúa gạo