Sử dụng papain và neutrase để thủy phân protein cám gạo và đánh giá sự phát triển Bacillus subtilis trên dịch thủy phân : - Nguyễn, Thị Lệ Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Khảo sát ảnh hưởng của pH và thời gian lên hiệu suất trích ly protein từ cám gạo, ảnh hưởng của enzyme papain và enzyme neutrase lên quá trình thủy phân protein cám gạo, sự phát triển của vi khuẩn Bacillus subtilic trong môi trường protein cám gạo thủy phân.