Nghiên cứu nâng cao hiệu quả trích ly vitamin E, acid gallic từ cám gạo : - Nguyễn, Tuấn Huy (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian bảo quản đến hàm lượng vitamin E trong nguyên liệu cám gạo, tối ưu hóa ba nhân tố tỉ lệ dung môi: cám gạo, nhiệt độ, thời gian cho qui trình trích ly vitamin E acid gallic, ảnh hưởng của nhiệt độ bảo quản đến hàm lượng vitamin E, acid gallic và hoạt tính chống oxy hóa sản phẩm.