Nghiên cứu xây dựng quy trình trích ly và bảo quản naringin dạng bột từ vỏ bưởi : - Lê, Thị Nguyệt Thanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xác định các thông số kỹ thuật cho quy trình trích ly, quy trình sấy phun và thời gian bảo quản bột naringin từ vỏ bưởi để đạt hiệu quả cao nhất.