(untitled) - Lê, Thị Nguyệt Thanh (Cần Thơ, 2017)
Xác định các thông số kỹ thuật cho quy trình trích ly, quy trình sấy phun và thời gian bảo quản bột naringin từ vỏ bưởi để đạt hiệu quả cao nhất.
Keywords: Starch industry,Công nghiệp tinh bột