Đánh giá khả năng kháng khuẩn và chống oxy hóa của tinh dầu trích ly từ vỏ bưởi Năm Roi (Citrus grandis) : - Lâm, Thùy Duyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xác định các thành phần hóa học có trong tinh dầu vỏ bưởi, phân tích các chỉ tiêu hóa học trong tinh dầu vỏ bưởi, đặc điểm biến đổi trong quá trình bảo quản tinh dầu, hoạt tính kháng khuẩn và hoạt tính chống oxy hóa của tinh dầu.