(untitled) - Lâm, Thùy Duyên (Cần Thơ, 2017)
Xác định các thành phần hóa học có trong tinh dầu vỏ bưởi, phân tích các chỉ tiêu hóa học trong tinh dầu vỏ bưởi, đặc điểm biến đổi trong quá trình bảo quản tinh dầu, hoạt tính kháng khuẩn và hoạt tính chống oxy hóa của tinh dầu.
Keywords: Chemical industry,Công nghiệp hóa chất