Hoạt động xúc tiến thương mại : (Công thương, 2016)
Nội dung sách giới thiệu 85 câu hỏi và trả lời về hoạt động xúc tiến thương mại tại Việt Nam như: khuyến mãi, quảng cáo thương mại, trưng bày giới thiệu hàng hóa dịch vụ, hội chợ triển lãm thương mại, thành lập và hoạt động văn phòng đại diện của tổ chức xúc tiến thương mại nước ngoài tại Việt Nam. Vấn đề xử phạt hành chính trong hoạt động xúc tiến thương mại.