(untitled) (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu cơ sở lý luận về xây dựng chính sách hội nhập Quốc tế về khoa học và công nghệ. Xu hương phát triển và hội nhập Quốc tế về khoa học và công nghệ của các nước trên thế giới trong bối cảnh toàn cầu hóa. Thực trạng hội nhập Quốc tế về khoa học và công nghệ của Việt Nam giai đoạn 2001 - 2015. Quan điểm và định hướng chính sách hội nhập Quốc tế về khoa học và công nghệ của Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030.
Keywords: Technology and state,Science and state,Khoa học và Nhà nước,Công nghệ và Nhà nước; Evaluation,Evaluation,Đánh giá,Đánh giá; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam