Tối ưu hóa quá trình biến tính hợp chất chức năng puerarin trong sắn dây bằng enzyme maltogenic amylase : - Phạm, Thị Minh Hoàng (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ cơ chất (bột sắn dây) đến quá trình thủy phân dưới tác dụng của enzyme β-amylase, ảnh hưởng của pH, nhiệt độ, nồng độ và thời gian thủy phân tinh bột sắn dây dưới tác dụng của enzyme β-amylase, các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình biến tính hợp chất puerarin dưới tác dụng của enzyme BSMA.