(untitled) - Phạm, Thị Minh Hoàng (Cần Thơ, 2017)
Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ cơ chất (bột sắn dây) đến quá trình thủy phân dưới tác dụng của enzyme β-amylase, ảnh hưởng của pH, nhiệt độ, nồng độ và thời gian thủy phân tinh bột sắn dây dưới tác dụng của enzyme β-amylase, các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình biến tính hợp chất puerarin dưới tác dụng của enzyme BSMA.
Keywords: Starch industry,Công nghiệp tinh bột